Công ty Cổ phần MBN
0906383365
365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Vì sao nên đầu tư, mua bán đất tại Phường Long Phước, Quận 9?

Ngày đăng: 28/12/2017
Phường Long Phước Quận 9 nằm bao quanh bởi hai con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc vị trí đẹp gần trung tâm Sài Gòn mà lại còn nhiều không gian Xanh -Sạch - Mát mẻ bậc nhất Sài Gòn.

Vì sao nên đầu tư, mua bán đất tại Phường Long Phước, Quận 9?

Dù không nằm trong khu vực trung tâm nhưng Phường Long Phước được bao quanh bởi nhiều con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Tắc... Nhờ đó, khí hậu ở khu vực này mát mẻ quanh năm so với mặt bằng chung của các phường khác.

Đặc biệt, địa hình Phường Long Phước có ưu thế cao hơn hẳn, nổi lên như một gò đất nên việc ngập nước vào mùa mưa rất hiếm khi xảy ra. Với tình trạng ngập lụt bất thường như hiện nay, yếu tố này càng khẳng định giá trị của nhà đất Phường Long Phước. Bởi thế, việc đầu tư vào bất động sản Phường Long Phước đang trở thành lựa chọn của giới đầu tư.

Phường Long Phước Quận 9 nằm bao quanh bởi hai con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc vị trí đẹp gần trung tâm Sài Gòn mà lại còn nhiều không gian Xanh -Sạch - Mát mẻ bậc nhất Sài Gòn.  Khu vực phong thủy rất tốt thích hợp làm nhà vườn nghỉ dưỡng, xây nhà thờ tổ, họ, gia đình, nhà hàng, khu vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, một yếu tố khác giúp Long Phước thu hút nhà đầu tư là nhờ hệ thống tiện ích xã hội với những khu chức năng đầy đủ và đạt tiêu chuẩn như Đại học Long Phước,Phim Trường Long Island...

Theo quy hoạch đến năm 2025, Long Phước sẽ trở thành nơi tiếp đón quá trình giãn dân tại các khu vực nội thành, được thúc đẩy để tạo sự cân bằng cho toàn quận. Đây cũng là một trong những lợi thế hàng đầu của Long Phước khi nằm tại khu vực vành đai giãn dân này.

Công ty Cổ phần MBN
Điện thoại 0906383365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên kết mạng xã hội