Công ty Cổ phần MBN
0906383365
365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng cho thuê xe tự lái tại Thủ Đức

Ngày đăng: 30/09/2017
Hiện nay việc tìm kiếm khách hàng thuê xe tự lái đang là chủ đề hot trên thị trường cho thuê xe

Kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng cho thuê xe tự lái tại Thủ Đức

Khách hàng của bạn không đâu xa, chính từ những đơn vị bán sản phẩm/dịch vụ mà bạn đã sử dụng. 

Đơn cử như, việc đi thuê xe tự lái cho chuyến đi nghỉ cuối tuần, trong suốt quá trình được tư vấn, thuê xe và cho đến khi trả chìa khóa, bàn giao lại xe cho chủ xe, bạn đều hài lòng về thái độ và cung cách làm việc.

Gặp anh Tuấn - Công ty Gia Khang - chuyên cho thuê xe tự lái tại địa chỉ 647/16A Quốc Lộ 13, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM trong buổi cafe cuối tuần, tôi hiểu thêm về nghệ thuật tìm kiếm và giữ khách hàng của anh, khi trực tiếp nghe cách anh hỗ trợ khách hàng gọi tới cần tư vấn thuê xe. Sau đó, anh có tâm sự: "Giá thuê bên anh không làm giá, không thách khách hàng, mình làm ăn lâu dài, giữ mối chứ không chộp giựt vào dịp lễ. Làm ăn như thế không lâu bền được."

"Thủ tục thuê xe nói đơn giản là đơn giản à, không ràng buộc khách nhiều: nếu mình đã xác định khách hàng có uy tín qua 1 lần thuê xe thì có thể không cần hộ khẩu thành phố, không thế chấp xe có giá trị đắt tiền hay cọc cao vẫn có thể lấy xe chạy vô tư. Trong trường hợp khách hàng chạy xe bị va quẹt về vẫn vui vẻ và trao đổi một cách thiên chí để khách hàng an tâm cùng xử lý hậu quả như chi phí sửa chữa, thay thế..." - cách anh Tuấn chủ công ty Gia Khang hỗ trợ khách hàng của mình.

Trong lần cùng bạn bè du lịch Vũng Tàu, tôi không lưỡng lự mà chọn ngay dịch vụ của anh. "Một dịch vụ cho thuê xe tốt! Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè sử dụng!" - tôi đã có đánh giá từ chính trải nghiệm dịch vụ của mình.

Và một khi bạn đã trải nghiệm một dịch vụ tốt, bạn hoàn toàn có thể tự tin giới thiệu đến bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng của mình về dịch vụ này. Đây chính là sự khởi đầu cho hợp tác giữa Mua Bán Nhanh và Công ty Gia Khang - khách hàng cho thuê xe tự lái tại Thủ Đức.

Công ty Cổ phần MBN
Điện thoại 0906383365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên kết mạng xã hội